Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Công ty CP thiết điện và tự động hóa DHE chuyên cung cấp các thiết bị điện của các hãng ABB,Schneider, chúng tôi còn hợp tác hiệu quả và là nhà phân phối miền Bắc của ERICO.

Công ty CP thiết bị điện và tự động hóa DHE là một công ty uy tín và chất lượng đi cùng với những hỗ trợ bảo hành hợp lý, DHE còn là lựa chọn hàng đâu của khách hàng khi tìm mua sản phẩm đóng cắt và bảo vệ hệ thống điện gia đình. Với phương trâm: hàng chính hãng – giá cả hợp lý – phục vụ ân cần – hậu mãi chu đáo, trong tư vấn kĩ thuật cũng như bán hàng, chúng tôi mang lại những giá trị đích thực của sản phẩm tới từng khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, DHE luôn chủ động trong việc duy trì nguồn hàng ổn định, thường xuyên cập nhật giá cả những sản phẩm mới nhất đến quý khách hàng.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm đã và đang họat động trong lĩnh vực thương mại về thiết bị điện công nghiệp trong nhiều năm qua đạt hiệu quả cao và không ngừng phát triển. Cho đến nay chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu với rất nhiều hãng danh tiếng trên thế giới.

Với nguồn hàng ổn định và phong phú, giá cạnh tranh DHE luôn có chính sách chiếu khấu hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Trong đó:

  • Thiết bị điện công nghiệp: Schneider, ABB,
  • Phụ kiện tủ điện: ERICO, Emka, Dirak
  • Sản xuất: Vỏ tủ điện, Thang máng cáp theo yêu cầu.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ thuật miễn phí, lựa chọn sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh chóng, chế độ hậu mãi và chiết khấu cao.

Luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng.

Chúng tôi không chỉ cung cấp một sản phẩm mà là cung cấp một giải pháp kinh tế hiệu quả.

Trân trọng hợp tác